BÁCH MỸ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỚI CHUYÊN ĐỀ “TRƯỞNG THÀNH TRONG CÔNG VIỆC VÀ QUẢN LÝ”

Vào sáng ngày 05/11/2022, tại Văn phòng “nest by AIA” – Tầng 02, TTTM ICON68 – Tháp tài chính Bitexco, Bách Mỹ Group phối hợp tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với chuyên đề “Trưởng thành trong công việc và quản lý” do ông Lê Đức Thành – Giám đốc Công ty chia sẻ. Buổi đào tạo có sự tham gia của các CBNV khối Văn Phòng, Công trường, Kho và đặc biệt có sự góp mặt của các nhân viên Bách Mỹ Hà Nội thông qua Google Meeting.

Chương trình đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với sự chia sẻ, trao đổi nhiệt tình của các thành viên.

Thông qua buổi chia sẻ, các CBNV được hiểu biết thêm, được trau dồi thêm cho mình các kiến thức, kỹ năng, tự nhận thức và xác định được các mục tiêu, kế hoạch cần phải thực hiện trong tương lai. Đồng thời có thể tự định hướng phát triển lâu dài cho bản thân mình.

Bách Mỹ xin gửi lời cảm ơn tới Văn phòng “nest by AIA” đã hỗ trợ địạ điểm tổ chức để chương trình đào tạo nội bộ được diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Bách Mỹ luôn quan tâm và không ngừng tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống để bản thân CBNV có thể hình thành được mục tiêu và kế hoạch phát triển bản thân.

Đào tạo luôn là một trong những chính sách được Bách Mỹ đặc biệt hướng tới, với mong muốn đội ngũ CBNV luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân, trở thành một cá thể hoàn thiện nhất trong một tập thể vững mạnh.

================================

 

BACH MY GROUP- FOR YOUR TRUST