Chọn chúng tôi?

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bách Mỹ là một trong những công ty uy tín nhất về thi công sàn công nghiệp, được thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Từ lúc đó, chúng tôi đã hợp tác thi công với các công ty xây dựng hàng đầu, đặc biệt là từ Nhật Bản và các nước phương Tây.

Với chiến lược phát triển, mở rộng dịch vụ sang phân khúc xây dựng và đầu tư bất động sản, Ban lãnh đạo Bách Mỹ đã thành lập một thành viên mới là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bách Mỹ vào năm 2017.

Chúng tôi tin rằng với những lợi thế của mình trong lĩnh vực kỹ thuật, sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng nắm bắt xu hướng và nhu cầu của ngành xây dựng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư và nhà thầu chính, Bách Mỹ Group sẽ không ngừng tăng trưởng và phát triển trong tương lai.

Qua hơn hai thập niên, với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu cao từ các nhà đầu tư, nhà thầu chính và chuyên gia tư vấn, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành và cải thiện quy trình làm việc hợp lý của mình. Chúng tôi luôn quan tâm và đào tạo đội ngũ kỹ thuật của mình bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Hợp tác cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến những công trình hoàn mỹ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

25
Năm kinh nghiệm
15
Đối Tác
30
Nhà cung cấp
45
Khách hàng
Tầm nhìn
Trở thành người dẫn đầu và đáng tin cậy NHÀ THẦU DỊCH VỤ cho các dự án sàn công nghiệp
Ban quản trị
NGUYỄN ĐỨC TƯỜNG
NHÀ SÁNG LẬP - CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Là người sáng lập Bách Mỹ Group, với hơn 45 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sàn công nghiệp, Ông đã vượt qua bao khó khăn để theo đuổi đam mê, thông qua các kiến thức khoa học nghiên cứu và tư duy của mình, Ông đã vận dụng để phát triển công ty từng ngày

NGUYỄN THỊ GIANG
CHỦ TỊCH

Với kiến thức sâu rộng về kinh tế và kinh nghiệm kinh doanh, Bà đóng vai trò quan trọng trong hoạch định chiến lược cũng như đề xuất các chính sách khác nhau trong đào tạo và phúc lợi con người tại Công ty. Bà luôn tạo ra sự đoàn kết mạnh mẽ giữa nhân viên công ty và công nhân.

LÊ ĐỨC THÀNH
GIÁM ĐỐC

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, Ông có kỹ năng quản lý dự án, đổi mới và lãnh đạo mạnh mẽ. Với khả năng phân tích và giải quyết vấn đề nổi bật, Ông đã thực hiện và giải quyết các hoạt động kinh doanh của Công ty, giúp Công ty ngày càng phát triển và đạt được cam kết với khách hàng và đối tác.

ASAMI TSUTOMO
CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu ở châu Á về hệ thống bê tông và sàn với nhiều năm học tập tại các viện kỹ thuật của Nhật Bản và Hàn Quốc. Ông cũng là nhà tư vấn cho các tập đoàn lớn như Cemkrete, ABC đồng thời Ông cũng quản lý các hoạt động đào tạo cho các kỹ sư và công nhân trong thử nghiệm thi công sàn và các giải pháp thích hợp cho phương pháp sơn và xây dựng.

JUNG KWANG SUB
QUẢN LÝ KINH DOANH

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam gần 20 năm, từng làm kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau nên Ông hiểu được tầm quan trọng và sự phát triển không ngừng trong ngành xây dựng. Ông luôn đặt ra tiêu chí mang tới sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

400
Công nhânLành nghề
50
Kỹ sư& Nhân viên
80
Quy mô& Dự án lớn
80
Dự ánQuốc tế